น้องเนปจูน ณัฐพร เน็ตไอดอลหุ่นเซี๊ยะ  ไฟหน้าใหญ่ทะลักจอ

น้องเนปจูน ณัฐพร เน็ตไอดอลหุ่นเซี๊ยะ ไฟหน้าใหญ่ทะลักจอ

สาวสวยหุ่นแซ่บ น้อง เนปจูน ณัฐพร งานดีที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็พากันเทใจให้เธอจนหมดทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เธอน่ารักและเซ็กซี่ไม่มีใครเกินเธอเลยพริกทั้งสวนก็สู้เธอไม่ได้ หุ่นของเธอเย้ายวนชวนเสียวเป็นที่สุดผิวพรรณขาวนวลน่าสัมผัสและที่สำคัญขนาดหน้าขอกเธอเป็นที่ตรึงตราตรึงใจจนใครก็ต้องมองเหลียวหลังให้กับไฟหน้าของเธอ

ผลงานของ น้องเนปจูน ณัฐพรมีให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องในโซเชียลส่วนตัวของเธอเองทั้งใน Instsgrsm และ Facebook ขอบอกเลยว่าโคตรแซ่บ เร้าร้อนทุกอณู ยิ่งเธอนั้นสวมใส่ชุดบิกินนี่ตัวจิ๋วนั้นยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่เกินที่จะบรรยายได้เลยที่เดียว รูปถ่ายของเธอมักมาออกแนว 20+ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับน้ำลายไหลและบางคนอาจจะต้องเสียน้ำให้กับผลงานของเธออย่างแน่นอนขอรับประกัน

น้องเนปจูน ณัฐพร เป็นเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงมากในกระแสโซเชียล ถึงแม้ว่าเธอจะเพิ่งก้าวเข้ามาในวงการเน็ตไอดอลได้ไม่นานแต่เธอก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะผลงานของเธอแต่ละชิ้นนั้นช่างดุเด็ดเผ็ดร้อนมาก ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เสียวซ่านไปหมด และเธอยังมีรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอีกด้วยยิ่งทำให้ น้องเนปจูน ณัฐพร นั้นดูมีเสน่ห์และเท่ห์ขึ้นไปอีก เธอยังถือเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการนี้อีกด้วยและแม้ว่าจะมีคู่แข่งออกมามากมาย เธอเองก็ยังได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ อย่างต่อเนื่อง และวันนี้ทาง โคตรฟินก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากให้บรรดาแฟนๆ ได้เข้าไปกดติดตามผลงานของเธอ บอกได้เลยว่าคุ้มสุดคุ้ม แทบจะเปิดหมดทั้งเรือนร่างเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม น้องเนปจูน ณัฐพร

Instsgrsm : napjjune

Facebook : เนปจูน ณัฐพร